Thời kỳ này giống như năm 2008. Đó là một quãng thời gian tồi tệ, nhưng lại là lúc để sự giàu có mới được tạo ra. Cơ hội rất nhiều nhưng nó sẽ được ngụy trang như một rủi ro. Có thể khẳng định Covid-19 là ‘cơ hội thập kỷ’ để sinh lời bởi:
1. BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ là làm ngược lại với những gì mọi người đang làm; mua khi mọi người đang bán và bán khi mọi người đang mua.
2. Hiện tại nền kinh tế khó có thể ngay lập tức trở lại như thường. Nhưng rõ ràng sau dịch Chính phủ sẽ nhanh chóng triển khai các “cú hích” cho kinh tế, hỗ trợ các đơn vị làm ăn, các ngân hàng trung ương cũng đang các gói “kích thích kinh tế”. Hiện tại nền kinh tế đang như lò xò bị nén lại chuẩn bị bật lên mạnh mẽ.
Đây sẽ là “cơ hội 1 thập kỷ mới có một lần” cho các nhà đầu tư tăng gấp đôi, gấp ba và gấp bốn lần giá trị
ĐẶC BIỆT LÀ BẤT ĐỘNG SẢN Ở VIỆT NAM bởi:
1. Bất động sản là tài sản cố định. Việc bán ra không phụ thuộc vào nhu cầu của người mua như những mặt hàng khác, mà phụ thuộc vào thanh khoản từng giai đoạn của người bán. Không có chuyện cùng một lúc mà người ta xả hàng như kiểu bán trái thanh long vào mùa vụ.
2. Bất cứ lúc nào nếu nhu cầu thật sự mua để thì nên mua, chờ đợi để mua rẻ rất khó. Khi hết dịch, mọi người quay lại các thành phố lớn, sinh viên đi học thì áp lực về nhà ở nhanh chóng lớn trở lại. Dự án tốt, vị trí đẹp, chủ đầu tư uy tín sẽ luôn hot.
Có tiền đầu tư BĐS lúc này này là cái tốt, chỉ khuyên thời điểm này cần tỉnh táo chọn mặt gửi vàng, tránh vì lợi ngắn trước mắt mà thả trứng vào sai giỏ.
Ngoài ra, hãy xem giới đầu tư người ta đang làm gì? Họ biết chuyện gì đến rõ hơn chúng ta? Có thể không tin những gì họ nói nhưng hãy nhìn những gì họ làm.

Tóm lại, CƠ HỘI TỐT THƯỜNG KO RÕ RÀNG – RÕ RÀNG THÌ KO TỚI LƯỢT MÌNH

Franklin D. Roosevelt, Tổng thống Hoa Kỳ
Bất động sản không thể mất đi hoặc bị đánh cắp và cũng không thể tự nó có thể di chuyển.Với những đặc điểm của nó, thì với việc chi trả đầy đủ để sở hữu nó, được quản lý cẩn thận, thì đó sẽ là kênh đầu tư an toàn nhất trên thế giới.

Marshall Field, Doanh nhân
“Mua bất động sản không chỉ là cách tốt nhất, cách nhanh nhất, cách an toàn nhất mà còn là cách duy nhất để trở nên giàu có”.

Nguồn ST.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *