? BẬT MÍ BÁN NHÀ TRIỆU ĐÔ – KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT.
Với bất kỳ nhân viên Môi Giới Bất động sản nào cũng đều ao ước có thể chinh phục và chốt được nhà phân khúc Triệu Đô từ 20 -30-40- 100 tỷ…Nhưng mong muốn là một chuyện, còn bán được hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.
Nhà Phố Việt Nam xin được Bật Mí bán nhà Triệu Đô để anh em trong nghề tham khảo.
? BẠN CẦN PHẢI CÓ MÔI TRƯỜNG TỐT
Môi trường Tốt là một trong các điều kiện tiên quyết giúp Bạn thành công, nếu môi trường Bạn đang làm việc chỉ biết bán nhà nhỏ, chú trọng phát triển nguồn nhà nhỏ, thì Bạn sẽ rất khó thành công. Vì ở đó Bạn chẳng học hỏi được gì từ những người quản lý và anh em đồng nghiệp của mình, bởi họ cũng chỉ tư duy như Bạn thậm chí là tệ hơn Bạn.
⭐ Để trở thành Đại Bàng thì Bạn phải tập bay với chim Đại Bàng, chứ tuyệt đối không chơi với lũ Chim Sẻ.
? MUỐN CÂU CÁ LỚN – BẠN PHẢI SẮM CẦN LỚN
Bạn đã quen với việc bán phân khúc nhỏ, ví như việc Bạn đang “Câu Cá Rô Đồng” vậy. Bạn chỉ cần một cái cần tre nhỏ và một sợi chỉ và lưỡi câu nhỏ, là Bạn có thể câu được cá.
Vậy nếu Bạn muốn CÂU được Cá trắm, Cá Chép…từ 10 -20kg… với một chiếc “Cần Câu Cá Rô Đồng” điều đó là không thể, vô tình gặp lúc “Mèo Mù Vớ Cá Rán” cá lớn vẫn cắn CÂU, nhưng với CẦN CÂU Bạn có thì không thể lôi cá lên bờ được, chắc chắn sẽ bị đứt cước hoặc gẫy cần. Vì vậy muốn CÂU được Cá Lớn bạn phải sắm cần câu Lớn, phải biết chọn Mồi phù hợp, phải biết thả câu đúng chỗ, phải biết cá ăn sát đất, hay Cá ăn nổi…
⭐ Tóm lại nếu kiến thức của Bạn chưa đủ, Bạn có gặp được khách hàng lớn cũng không biết cách tư vấn và chăm khách, Bạn chỉ làm nền cho những môi giới chuyên nghiệp mà thôi.
? KIẾN THỨC MARKETING
Marketing quảng cáo là một trong các yếu tố quan trọng nhất trong kinh doanh Bất động sản, vì nếu Bạn không có khách hàng tiềm năng thì lấy gì để Bạn bán ?
Thực tế rất nhiều anh chị em môi giới đang áp dụng marketing quảng cáo (Google, Facebook, đăng tin web…) một cách đánh đồng từ khách hàng nhỏ đến khách hàng lớn, đây là tư duy cực sai lầm.
Chúng ta phải thừa nhận là khách hàng Triệu Đô họ thông minh hơn, họ tinh tế hơn, họ khó tính hơn, và trực giác tốt hơn so với khách hàng nhỏ, cách suy nghĩ, tư duy của họ cũng khác. Có khi họ giả vờ không biết gì để nghe Bạn nói, nhưng thực ra họ đọc và hiểu hết những gì Bạn đang nói, biết trước Bạn muốn dẫn dắt Câu chuyện đi tới đâu.
⭐ Vậy để đưa ra một chiến lược Marketing hiệu quả trước tiên Bạn phải hiểu họ, chứ không phải cứ đăng tin Vip hay đổ nhiều tiền, rải tin mạnh là hiệu quả, chỉ khiến Bạn đốt tiền nhanh mà thôi.
✍ KIẾN THỨC TÂM LÝ CON NGƯỜI
“Hiểu người, hiểu ta trăm trận trăm thắng” đây là câu nói kinh điển của người xưa, với khách hàng Triệu Đô cũng vậy.
Không phải khách hàng nào họ cũng chia sẻ nhiều thông tin với Bạn, cũng không thể hỏi họ theo lối thông thường. Vì vậy Bạn phải giỏi nắm bắt tâm lý con người, gặp khách hàng chỉ qua vài câu giao tiếp Bạn phải bắt được cái thần của khách, biết khách thuộc tuýp người nào, và mỗi tuýp người sẽ có Triết Lý bán hàng riêng, bằng kinh nghiệm và học thuật Bạn phải định hình được: Người tính cách tỉ mỉ, người có tính cách đồng bóng, người có tính cách điềm đạm….
? KIẾN THỨC PHONG THỦY
Đây là kiến thức cần thiết với một người làm nghề môi giới bất động sản: Bạn phải biết tính tuổi khi biết năm sinh của khách, biết khách phù hợp với hướng nhà nào, đoán tính cách qua tuổi, đoán mệnh qua cách ăn mặc, qua trang trí văn phòng, nhà ở, ngày giờ tốt xấu,…Nó sẽ giúp ích cho Bạn đưa ra phương án tư vấn, lấy được niềm tin của khách hàng ngay từ lúc ban đầu.
✍ BẠN CẦN CÓ NGƯỜI THẦY GIỎI
Chính là người quản lý hiện tại của Bạn, họ phải là người đã từng bán rất tốt phân khúc nhà Triệu Đô thì họ mới có thể đồng hành, tư vấn và hỗ trợ Bạn những lúc quan trọng được. Nếu quản lý của Bạn mà chưa từng bán thì sẽ rất khó có thể hỗ trợ cho Bạn. Vì vậy hãy tự chọn cho mình một người Thầy giỏi nếu như Bạn muốn bán nhà thành công ở phân khúc Triệu Đô.
HG 07/02/2021.
‐———————————————-
?Tập Đoàn Nhà Phố Việt Nam
102 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0962 929 787
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *